Click Fraud Protection
  • Chevrolet Đại Việt
  • Thông tin hỗ trợ rõ ràng
  • nhiều hậu đãi cho khách hàng
Hotline: 0961212888

Chevrolet Cruze Hatch Back 2017 – Phong cách và mạnh mẽ

Tháng Chín 15, 20160 Comments

Giới thiệu Chevrolet Cruze 2017 hatch back Mới đây hãng xe Chevrolet đã giới thiệu mẫu xe hoàn toàn mới, chevrolet Cruze phiên bản hatch back với khoang xe rộng rãi với những điểm nhấn thể thao mạnh mẽ

chevrolet-cruze-hatch-back-2017 Ngoại thất Chevrolet Cruze Hatch Back 2017 2017-chevrolet-cruze-hatchback

Có thể dễ dàng nhận thấy phần thân xe chevrolet cruze hatch back được trang trí các đường vuốt khéo léo, tạo cho chiếc xe 1 vẻ đẹp mang đậm chất thể thao khỏe mạnh.

cruze-hatchback-2017 Tô điểm phần đuôi xe là cánh lướt gió mang phong cách đặc trưng.

Hai đèn phía dưới tạo sự khác biệt hoàn toàn với các mẫu xe hatch back phổ biến hiện nay như toyota yaris, ford focus hay mazda 3 hatch back.

Nội thất chevrolet cruze hatch back 2017

khoang-xe-cruze-hatch-back

Sự kết hợp hài hòa giữa các vị trí điều chỉnh các chức năng, giúp cho người lái thuận tiện khi cầm lái. Kết hợp với các viền mạ crôm giúp cho chiếc xe càng thêm sang trọng.

dieu-khien-bang-giong-noi-cruze-hatch-back

Bên phải vô lăng được bố trí để điều khiển khẩu lệnh, cũng như nghe cuộc gọi điện thoại mà không cần đụng vào thiết bị di động.

Bên trái là trung tâm điều khiển chức năng kiểm soát tốc độ ( cruise control ). Người lái có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ theo đúng như qui định của đoạn đường đang vận hành.

my-link-cruze

Chevrolet cruze 2017 được trang bị màn hình cảm ứng 7” touch screen, kết hợp với ứng dụng My link – tương thích kết nối với điện thoại android cũng như apple.

noi-that-cruze-hatch-back cốp-xe-cruze-hatch-back   xe-cruze-hatchback Hàng ghế sau có thể dễ dàng gập lại khi người sử cần cần mở rộng khoang chứa đồ   duoi-xe-cruze-hatchback

Chevrolet Cruze Hatch Back được trang bị động cơ 1.4L turbo kết hợp với phun nhiên liệu trực tiếp và khởi động bằng nút bấm.

Bên cạnh đó, tính năng an toàn của Chevrolet Cruze Hatch Back cũng không làm người dùng thất vọng.

2017-chevrolet-cruze-hatchback-giaxechevrolet Tính năng cảnh báo va chạm trước và sau được tích hợp giúp người dùng an toàn tuyệt đối khi vận hành, đặc biệt là trong thành phố đông đúc.

Tính năng cảnh báo lệch làn sẽ cảnh báo cho người lái khi ra khỏi làn đường qui định. Bên cạnh đó, chevrolet cruze hatch back 2017 còn được trang bị 10 túi khí, với khung xe được sản xuất từ công nghệ thép cao cấp, giữ vững khoang người lái khi xảy ra va chạm mạnh.

Bnh luận qua facebook