Click Fraud Protection
  • Chevrolet Đại Việt
  • Thông tin hỗ trợ rõ ràng
  • nhiều hậu đãi cho khách hàng
Hotline: 0961212888

Đại lý Chevrolet miền Trung được khai trương

Tháng Chín 8, 20160 Comments

Đại lý Chevrolet Vinh mới đây được khai trương vào 6/9/2016. GM Việt Nam đã công bố đây sẽ là đại lý Chevrolet đạt chuẩn 3S có quy mô lớn nhất miền Trung của hãng. 

dai ly chevrolet

Đại lý Chevrolet đạt chuẩn 3S này được đặt tại ngay trung tâm thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đại lý cung cấp đầy đủ các dịch vụ bán hàng, hậu mãi và phụ tùng nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm, sửa chữa, bảo dưỡng xe Chevrolet của khách hàng tại khu vực Hà Tĩnh, Nghệ An và các tỉnh lân cận.

đại lý chevrolet

Chevrolet Vinh là đại lý thứ 20 của Chevrolet tại Việt Nam, được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu của thương hiệu Chevrolet, với tổng kinh phí đầu tư 2 triệu đô la Mỹ. Phòng trưng bày có diện tích 400m2 với đầy đủ các dòng sản phẩm của Chevrolet tại Việt Nam và phòng chờ để khách hàng có thể thư giãn với thức uống miễn phí, truy cập internet, xem phim, nghe nhạc.

chevrolet vinh

Khu vực dịch vụ với tổng diện tích 2.200m2 được trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Sumito Ishii, Tổng Giám đốc GM Việt Nam, cho biết: “Việc khai trương đại lý Chevrolet Vinh là một phần trong chiến lược tiếp cận và phục vụ ngày càng nhiều khách hàng tại khu vực miền Trung cũng như trên khắp Việt Nam. Đại lý Chevrolet Vinh sẽ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống đại lý của chúng tôi và mang tới trải nghiệm sở hữu xe tuyệt vời cho khách hàng của Chevrolet.”

Nhân dịp khai trương, từ ngày 6/9 đến hết ngày 06/10/2016, Chevrolet Vinh triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, miễn phí kiểm tra xe và giảm 20% phí thay dầu máy dành cho tất cả các khách hàng đến với đại lý.

Bnh luận qua facebook