Vinfast Đại Việt 

Vinfast Chevrolet Đại Việt là một trong những đại lý chính hãng 3S quan trọng thuộc tập đoàn Vingroup trong chiến dịch chiếm lĩnh thị trường ô tô tại Việt Nam của hãng ô tô Vinfast – Chevrolet. Vinfast Chevrolet Đại Việt được kỳ vọng sẽ mang lại doanh số cao cho hãng với việc nằm ở vị trí cực kỳ đắc địa, ngay giữa trung tâm “Phố ô tô ”. Bên cạnh đó Vinfast Chevrolet Đại Việt với cơ sở vật chất, xưởng dịch vụ được đầu tư bài bản từ công ty Vinfast với chuẩn chất lượng cao nhất, trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo dưỡng, bảo hành và cung cấp phụ tùng phụ kiện chuẩn chính hãng cho khách hàng mua xe và sử dụng xe Vinfast, Chevrolet.
Vinfast Chevrolet Đại Việt có địa chỉ tại: Số 1 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội, Vinfast Chevrolet Đại Việt hiện nay được coi là vị trí đẹp nhất trong hệ thống các Showroom của Vinfast và Chevrolet đón đầu tại cửa ngõ phía đông của thủ đô, đón một lượng khách hàng rất lớn từ các tỉnh như: Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải phòng, Quảng Ninh…. và cũng là đầu mối giao thông cực kỳ thuận lợi giữa các huyện Đông Anh, Sóc Sơn, Gia Lâm, Hoàn Kiếm ….

Vinfast Đại Việt

Với tổng vốn đầu tư lên đến 6 triệu đô la Mỹ, Vinfast Chevrolet Đại Việt đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của Vinfast Việt Nam về nhân lực, cơ sở vật chất và trang thiết bị. Không gian trưng bày với diện tích 450 m2 và 2500 m2 dành cho khu vực xưởng sửa chữa, Vinfast Chevrolet Đại Việt hoạt động với chức năng của một đại lý 3S gồm: Bán hàng; Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và Cung cấp phụ tùng ô tô Vinfast, Chevrolet chính hiệu.
Đội ngũ quản lý của Vinfast Chevrolet Đại Việt gồm những nhân sự xuất sắc đã trải qua quá trình đào tạo bài bản cũng như tích lũy dày dặn kinh nghiệm trong thời gian làm việc tại đại lý Vinfast Chevrolet. Họ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Vinfast Đại Việt

Các dòng xe được cung cấp bởi Vinfast Chevrolet Đại Việt cũng rất đa dạng mẫu mã, từ những dòng xe mua trả góp từ 90 triệu cho tới những chiếc SUV trên dưới 2 tỷ đồng như:
– Dòng xe Vinfast Fadil 
– Dòng xe Sedan Vinfast LUX A
– Dòng xe SUV 7 chỗ: Vinfast LUX SA 2.0 và Chevrolet Trail Blazer
– Dòng xe bán tải Chevrolet Colorado nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan


Với đội ngũ nhân viên tận tụy, có chuyên môn và những chi phí hoàn toàn được minh bạch hóa, không hề giấu diếm, Vinfast Chevrolet Đại Việt cam kết chăm sóc khách hàng tận tâm và minh bạch từ dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa hay hỗ trợ cứu hộ xe trong những trường hợp khẩn cấp.

Vinfast Đại Việt

SHOWROOM VINFAST CHEVROLET ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Email: nguyenbadien@gmail.com
Website: 
http://dailychinhthucvinfast .com
HOTLINE tư vấn miễn phí Phụ trách bán hàng096.1212.888