Hình ảnh nội thất thực tế xe Vinfast LUX A

Cập nhật: 24/05/2019 10:25 - Lượt xem: 1599

Mới đây, trên mạng xã hội bàn tán xôn xao về một số hình ảnh thực tế mới nhất của nội thất xe Vinfast LUX A. Tuy chỉ là hình ảnh nội thất của phiên bản thử nghiệm nhưng cũng khiến cộng động mạng dậy sóng với những bình luận và phản ứng trái chiều. 

Trên thực tế, đây là lần đầu tiên khách hàng được nhìn thấy những hình ảnh thực tế nội thất xe Vinfast LUX ATuy chỉ là hình ảnh nội thất của phiên bản thử nghiệm nhưng cũng khiến cộng động mạng dậy sóng với những bình luận và phản ứng trái chiều. Sau một thời gian nửa năm chờ đợi. Mặc dù được giới thiệu và trưng bầy ở nhiều nơi từ Bắc tới Nam. Nhưng đối với xe Vinfast khách hàng mới được nhìn và chứng kiến những hình ảnh ngoại thất. Nên không bất ngờ khi lần đầu tiên những hình ảnh nội thất của xe Vinfast khiến cộng đồng quan tâm nhiều đến vậy. Mọi chuyện từ sáng ngày 24/05/2019 trên trang cá nhân của một Reviewer xe hơi khá nổi tiếng đăng tải những hình ảnh thực tế nội thất xe Vinfast LUX Abản thử nghiệm. 

Hình ảnh nội thất thực tế xe Vinfast LUX A
Chiếc xe trong phiên bản thử nghiệm có mầu ngoại thất mầu Bạc và nội thất mầu kem. 

Về ngoại thất của xe Vinfast LUX A không có gì khác biệt nhiều so với những phiên bản Concept trưng bầy ra mắt lần đầu tiên của Vinfast. Vẫn là kiểu dáng thiết kế trau chuốt cùng những đường gân dập nổi khỏe khoắn trên nắp capo, hệ đèn Lead vuốt dài sang hai bên cùng logo chữ V đặc trưng ngôn ngữ thiết kế của Vinfast mà được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và yêu thích.

Hình ảnh ngoại thất xe Vinfast LUX SA
Hình ảnh ngoại thất bản thử nghiệm không khác phiên bản Concept trước đây

Về nội thất: Nhiều ý kiến  trái chiều xem xét chi tiết tỷ mỷ từ những đường nét chỉ khâu, chi tiết ốp nhựa, các nút bấm tích hợp đến hình dáng vô lăng, màn hình, chất liệu da đến mầu sắc thiết kế nội thất. Trong đó một số bình luận đánh giá không ưng ý nhiều nhất liên quan đến phần: Vô lăng, màn hình, nút bấm tích hợp trên vô lăng đến mầu sắc của nội thất da cùng một số chi tiết.

I. Về vô lăng xe Vinfast LUX A: Đa số ý kiến chưa được hài lòng về kiểu dáng vô lăng. Những khách hàng khó tính với những cảm nhận kiểu dáng thiết kế vô lăng kém sang trọng, hình ảnh logo chữ V đặt giữa vô lăng xe không được đẹp mắt, các chi tiết nút bấm cho cảm giác hơi thô và thiếu trau chuốt. Vô lăng 3 chấu, tích hợp các nút bấm được thiết kế các đường gờ tạo cảm giác dễ cầm nắm, nhưng nhìn tổng thế các chi tiết nhựa cũng như hình ảnh hơi rối và kém sang trọng.

Hình ảnh thực tế nội thất Vinfast LUX A
Vô lăng bọc da tích hợp các nút bấm của xe Vinfast LUX A
II. Về màn hình cảm ứng trên xe: Xe Vinfast LUX A được trang bị màn hình lớn 10.4 inch nên tạo cảm giác không được quen mắt với đa số người tiêu dùng Việt hiện nay. Đa số nhiều ý kiến đánh giá nhìn không sang và không phù hợp với tổng thể. Cá nhân người viết bài này đánh giá màn hình lớn sẽ tạo được những tiện ích cũng như công năng sử dụng sau này.

Hình ảnh nội thất Vinfast LUX A
Màn hình cảm ứng lớn tới 10.4 inch của Vinfast LUX A

III. Chi tiết các nút bấm xe Vinfast LUX A: Nhiều cư dân mạng quan tâm đến từng chi tiết các nút bấm, cổng USB, cổng xạc 12V hay 230V tích hợp trên xe. Ở góc máy chụp thông thường và khá nét, các chi tiết nút bấm cho cảm giác chất liệu nhựa không được sang trọng, hơi to và tạo cảm giá khá thô.

Hình ảnh chi tiết nột thất Vinfast LUX A
Nhiều cổng xạc USB, 12V và 230V được trang bị trên xe Vinfast LUX A
IV. Mầu sắc tổng hòa nội thất cũng như những chất liệu da của xe Vinfast LUX A: Qua hình ảnh thì khó có thể giám định và cảm nhận được chất liệu da mức độ sang trọng hay không, hình ảnh nội thất thực tế xe Vinfast LUX A là bản mầu ghi sữa. Nhưng qua quan sát và cảm nhận đánh giá của cư dân mạng thì tổng thể mầu nội thất cùng các chi tiết nhựa, da không tạo được nhiều thiện cảm và xứng tầm vối hình ảnh của ngoại thất xe.

Hình ảnh nội thất Vinfast LUX A
Hình ảnh ghế da mầu kem của xe Vinfast LUX A bản thử nghiệm

Có thể nói, thông qua những đánh giá của cộng đồng mạng thì: Tổng hòa thiết kế nội thất xe Vinfast LUX A không được sang trọng và không tương xứng sự đẳng cấp, sang trọng của những thiết kế gần như hoàn hảo của ngoại thất bên ngoài Vinfast LUX A. Nhưng dù sao đi nữa, đây mới chỉ là những hình ảnh nội thất thực tế xe Vinfast LUX A bản thử nghiệm. Hy vọng Vinfast sẽ lắng nghe và đánh giá đầy đủ những ý kiến đa chiều trên để có những tinh chỉnh phù hợp nhất để đến khi bản thương mại của xe Vinfast chính thức tới tay người tiêu dùng sẽ đáp ứng và vượt ngoài mong đợi của người tiêu dùng Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và đặt xe Vinfast vui lòng liên hệ: 0961212888 

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại