Mua xe Vinfast Fadil trả góp cần chuẩn bị tối thiểu bao nhiêu?

Cập nhật: 08/06/2019 04:22 - Lượt xem: 2104

Vinfast Fadil đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu. Vinfast Đại Việt nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng với nội dung: Mua xe Vinfast Fadil trả góp cần chuẩn bị tối thiểu bao nhiêu tiền? Trong bài viết này, Vinfast Đại Việt sẽ chia sẻ chi tiết câu hỏi trên của khách hàng.


Rất nhiều khách hàng quan tâm xe Vinfast Fadil kể từ khi lần đầu chiếc xe này được giới thiệu dưới phiên bản xe Concept vào tháng 11/2019. Tới nay khách hàng đã có thể trực tiếp lái thử và cảm nhận những chiếc xe Vinfast Fadil bằng xương bằng thịt, những khách hàng đặt xe sớm đã chuẩn bị sẵn sàng được nhận xe trong tháng 6/2019. 

Mua xe Vinfast Fadil trả góp


Một câu hỏi đặt ra với nhiều khách hàng muốn mua xe Vinfast Fadil trả góp thì cần chuẩn bị tối thiểu bao nhiêu tiền? Và xe Vinfast Fadil có hỗ trợ mua trả góp?

Vinfast Đại Việt là đại lý chính thức 3S của Vinfast đã làm việc ngay từ đầu và ký kết hợp tác với các ngân hàng nhằm hỗ trợ khách hàng thuận lợi nhất trong việc mua xe Vinfast với mức chi phí lãi xuất thấp nhất cũng như linh hoạt về thời gian vay tối đa lên tới 8 năm.

Theo đó, khách hàng đặt mua xe Vinfast Fadil tại Vinfast Đại Việt sẽ nhận ngay được gói hỗ trợ liên kết với mức lãi xuất cực kỳ ưu đãi như: lãi xuất cố định 6.9%/ năm trong 6 tháng đầu tiên hoặc cố định 7.9%/ năm trong 12 tháng đầu. Lãi xuất sau thời gian ưu đãi chỉ ở mức trung bình 10.5%/1 năm. ... Khách hàng mua xe Vinfast Fadil tại Vinfast Đại Việt có thể được vay khoản vay tối đa lên tới 85% trong thời gian tối đa lên tới 8 năm.

Quy trình mua xe Vinfast Fadil trả góp
Quy trình mua xe Vinfast Fadil trả góp

Với chiếc xe Vinfast Fadil đang bán hiện nay giá: 395 triệu đồng, khác hàng có thể vay được tối đa là: 335 triệu đồng. Như vậy khách hàng chỉ phải chuẩn bị một mức tiền đối ứng ban đầu tương đương: 395tr - 335tr = 60 triệu đồng (Số tiền này chưa bao gồm phí đăng ký, đăng kiểm lăn bánh).

Ngoài ra tùy từng nơi khách hàng đăng ký hộ khẩu, khách hàng khi vay mua xe Vinfast Fadil cũng cần chuẩn bị sẵn sàng số tiền để nộp thuế trước bạ, tiền biển, phí đường bộ và bảo hiểm..... Mức thuế trước bạ ở các tỉnh khác nhau thường dao động ở mức 10 - 12%. Hiện nay, Miền Bắc chỉ một số tỉnh thành đang áp dụng mức thuế trước bạ ô tô là 12% là: Hà Nội, Hải Phòng, Lạng Sơn, Lào Cai. Những tỉnh còn lại đang áp dụng mức thuế trước bạ là: 10%.
Đối với lệ phí cấp biển, duy nhất Hà Nội áp dụng tiền biển là 20 triệu đồng, các tỉnh thành còn lại thường áp dụng mức phí tiền biển là 2 triệu đồng

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TỰ NHẬP TÍNH PHÍ LĂN BÁNH VÀ ĐĂNG KÝ.

Trong bài viết này Vinfast Đại Việt tạm tính mức tối đa thuế 12% và tiền biển tối đa 20 triệu đồng áp dụng đối với khách hàng có hộ khẩu Hà Nội. Đối với xe Vinfast Fadil thuế trước bạ sẽ vào khoảng: 395x12% = 47,4 triệu đồng, cộng với mức tiền biển Hà Nội là : 20tr đồng, phí đường bộ, phí bảo hiểm.... Khoảng 5 triệu đồng. Như vậy khách hàng sẽ cần chuẩn bị khoảng: 72.4 triệu đồng. Vậy đối với khách hàng Hà Nội mua xe Vinfast Fadil trả góp cần chuẩn bị mức tiền tối thiểu ban đầu khoảng: 130.000.000 VND.

Đối với khách hàng tỉnh: Mua xe Vinfast Fadil trả góp cần chuẩn bị số tiền tối thiểu ban đầu khoảng 100.000.000 VND đến 110.000.000 VND (Tùy thuộc thuế tỉnh 10% hay 12%)

Mua xe Vinfast Fadil trả góp


Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc. Vui lòng liên hệ: 0961212888 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Tin đã đăng: