Mua xe Vinfast LUX A trả góp cần chuẩn bị tối thiểu bao nhiêu?

Cập nhật: 09/06/2019 06:13 - Lượt xem: 1175

Vinfast LUX A bản thương mại đã chuẩn bị chính thức được ra mắt người tiêu dùng cả nước. Một câu hỏi được nhiều người tiêu dùng đặt ra Mua xe Vinfast LUX A trả góp cần chuẩn bị tối thiểu bao nhiêu? Trong bài viết này Vinfast Đại Việt sẽ chia sẻ chi tiết để quý khách hàng trả lời được câu hỏi của mình.

Vinfast LUX A là  một trong ba mẫu xe được Vinfast giới thiệu tới người tiêu dùng Việt vào tháng 11/2018 với triết lý thiết kế hài hòa, đẳng cấp và sang trọng. Những hình ảnh và thiết kế ban đầu nhanh chong thu hút sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng Việt Nam cũng như trên thế giới. Điều hết sức đặc biệt là suốt quá trình phát triển sản phẩm, những thông tin và Vinfast LUX A luôn luôn được cập nhật đến người tiêu dùng. Điều này càng gây những thích thú chờ đợi cũng như những đánh giá đa dạng trái triều. Sau hơn 7 tháng lần đầu ra mắt công chúng, Vinfast LUX A đã đi vào giai đoạn thử nghiệm trên đường thực tế cũng như đã đạt được những kiểm nghiệm gắt gao tiêu chuẩn bao nhất trong phòng thí nghiệm, gấp rút tinh chỉnh cho bản thương mại đầu tiên của Vinfat LUX A tới tay người tiêu dùng.

Vinfast LUX A
Phiên bản Vinfast LUX A đang trên đường chạy thử thực tế

Theo những thông tin cập nhật mới nhất Vinfast LUX A bản thương mại sẽ có sớm hơn dự kiến trong tháng 7/2019 để người tiêu dùng Việt được trải nghiệm và đánh giá thực tế. Sức nóng cũng như sự thu hút của Vinfast LUX A ngày càng lớn. Bên cạnh đó, đối với rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu Vinfast LUX A dưới hình thức trả góp đang có chung một câu hỏi: Mua xe Vinfast LUX A trả góp cần chuẩn bị tối thiểu bao nhiêu?

Mua xe Vinfast LUX A trả góp
Vinfast LUX A đang trong quá trình hoàn thiện tại nhà máy Vinfast

Hiện nay Vinfast Đại Việt đang thực hiện hợp tác liên kết với nhiều ngân hàng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu khách hàng muốn .Theo đó, khách hàng mua xe Vinfast LUX A tại Vinfast Đại Việt sẽ được hỗ trợ vay mức vay tối đa lên đến 85% giá trị xe và thời gian vay tối đa lên tới 8 năm với các chương trình lãi xuất cực kỳ ưu đãi.
Hiện giá xe Vinfast LUX A đang được bán với giá ưu đãi 3 không còn: 990.000.000 VND. Như vậy trong trường hợp khách hàng mong muốn vay tối đa lên tới 85% giá trị xe tức khách hàng vay được mức tương đương: 840.000.000 VND (Tám trăm bốn mươi triệu đồng). Số tiền đối ứng còn lại khách hàng chỉ phải nộp tương đương: 150.000.000 VND là hoàn toàn  đã có thể sở hữu xe Vinfast LUX A dưới hình thức trả góp. (Lưu ý: Số tiền đối ứng trên chưa bao gồm phần tiền nộp thuế, đăng ký, đăng kiểm, bảo hiểm xe)

XÊM THÊM: TÍNH CHI PHÍ LĂN BÁNH VÀ TRẢ GÓP XE VINFAST

Mức thuế trước bạ hiện nay đối với xe Vinfast LUX A thường dao động từ 10-12% tùy quy định cụ thể của tỉnh thành. Tiền phí cấp biển số Hà Nội là 20.000.000 VND và đối với các tỉnh thành là 2.000.000 VND.
Trong bài viết này lấy ví dụ mức thuế cao nhất ở Hà Nội là 12% và tiền phí cấp biển 20 triệu thì khách hàng cần chuẩn bị phần phí đăng ký, đăng kiểm cụ thể là: 990.000.000 x12% = 118.800.000 VND, Tiền phí cấp biển 20.000.000 VND.Ngoài ra: Phí đường bộ + Phí đăng kiểm + Bảo hiểm dân sự + Bảo hiêm thân vỏ ....  tạm tính khoảng 20.000.000 VND. Tổng tất cả các phần chi phí trên tương đương khoảng: 158.800.000 VND.
Như vậy, khách hàng mua xe Vinfast LUX A trả góp cần chuẩn bị tối thiểu hơn 300.00.000 VND cho khách hàng có nhu cầu sở hữa xe có hộ khẩu Hà Nội. Đối với các tỉnh thành khác mức chuẩn bị thấp hơp từ 20tr - 40tr tùy thuế khu vực tỉnh thành.

XEM THÊM: MUA XE VINFAST TRẢ GÓP

Mua xe Vinfast LUX A trả góp
Quy trình mua xe Vinfast LUX A trả góp


Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn cụ thể liên hệ: 0961212888

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại