Hỗ trợ trực tuyến

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

CHI PHÍ LĂN BÁNH

CHEVROLET SPARK LS 2018

Miêu tả:

Động cơ 4 máy với dung tích 1.2L
Hộp số sàn 5 cấp
Tay lái trợ lực điện
Lăn bánh trả góp chỉ từ 120 triệu. Không chứng minh thu nhập

Chevrolet Spark LS 2018

Chevrolet Spark LS 2018là mẫu xe chiến lược của GM tại thị trường Asian. Phiên bản Chevrolet Spark LS 2018 đã được GM Việt Nam thay đổi hoàn toàn kiểu dáng thiết kế ngoại thất. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đô thị với những tính năng vượt trên mong đợi, Chevrolet Spark LS 2018chính là lựa chọn hoàn hảo. Chevrolet Spark LS được thiết kế cản trước mới, cụm đèn trước & sau hiệu ứng pha lê cá tính, và không gian bên trong được tối ưu hóa cho cảm giác rộng rãi tối đa, xe Spark LS 2018được thiết kế để một khi đã cầm lái, bạn sẽ chẳng muốn rời tay.Phần hông xe Spark LS 2018đã được thay đổi mâm xe mới,  tiết diện lốp đã được tăng lên đáng kể. Thay đổi này giúp cho Spark LS cảm giác lái chắc chắn khi di chuyển với tốc độ cao cũng như sự ổn định cân bằng xe.
Thay đổi đáng giá nhất ở Chevrolet Spark LS 2018 là tính năng trợ lực lái điện. Nâng cấp này sẽ giúp Chevrolet Spark LS mang lại cảm giác lại nhẹ nhàng khi di chuyển trong đô thị và đầm chắc khi di chuyển tốc độ cao. Động cơ Chevrolet Spark LSkhông có gì thay đổi. Vẫn được trang bị hộp số sàn 5 cấp với động cơ 1.2L. Tiêu hao nhiên liệu Spark LS chỉ khoảng 5l/100km đường trường và hơn 6l/100km đường kết hợp.

Ở tính năng an toàn, Chevrolet Spark LS được trang bị 2 túi khí ở vị trí người lái và ghế phụ. Hệ thống khung gầm được gia cố với chất liệu chắc chắn hơn.

Mức giá bán Chevrolet Spark LS hiện đang được GM công bố là 359 triệu. Đương nhiên mức giá trên chưa gồm khuyến mại kèm theo của đại lý. Vui lòng gọi trực tiếp để xin giá xe Chevrolet Spark LStốt nhất.

Thông số kỹ thuật Chevrolet Spark LS 2018

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về CHEVROLET SPARK LS 2018.

  Sản phẩm cùng loại

  X

  Cài đặt live chat fanpage

  Bạn cần tư vấn ?