Click Fraud Protection So sánh thùng xe Chevrolet Silverado và Ford F-150
  • Chevrolet Đại Việt
  • Thông tin hỗ trợ rõ ràng
  • nhiều hậu đãi cho khách hàng
Hotline: 0961212888

So sánh thùng xe Chevrolet với Ford

Tháng Chín 10, 20160 Comments

Trong chiến dịch quảng cáo mới đây về độ cứng thùng xe Chevrolet Silverado, GM đã tung ra video so sánh thùng xe Chevrolet với Ford mà cụ thể là mẫu xe Silverado và F-150.

so-sanh-chevrolet-va-ford

So sánh độ cứng thùng xe Chevrolet Silverado và Ford F-150

Chevrolet đã phát động một chiến dịch quảng cáo mới cho chiếc xe bán tải Silverado của mình. Trong chiến dịch này, chevrolet đã cho thấy dưới tác động như nhau, chiếc Chevrolet silverado có độ cứng của thùng xe tốt hơn mẫu xe Ford F-150, trong điều kiện cả 2 chiếc xe đều chịu tác dụng lực như nhau. Cùng xem video dưới đây để xem độ cứng của thùng xe chevrolet:

Tháng trước, doanh số bán hàng của dòng xe bán tải F – seri tăng 9%, trong khi doanh số của Silverado giảm 12,7%. Nhưng từ đầu năm đến này Nhưng từ đầu năm đến nay, F-Series tăng 7,4% và Silverado có doanh số bằng với cùng kỳ năm ngoái. GM cho biết doanh số của tất cả các dòng xe bán tải Chevrolet, bao gồm các xe bán tải hạng trung Colorado, đã tăng 15% trong vòng 12 tháng qua so với 7% của Ford. Trong khi đó phát ngôn viên của Ford “Mike Levine” đã chỉ ra rằng chiếc F-150 sẽ tiếp tục là chiếc xe tải phổ biến nhất ở Mỹ. Levine nói: “Khi bạn là người dẫn đầu thị trường trong 39 năm, đối thủ cạnh tranh đôi khi cố gắng tỏ ra rằng các tính năng của họ là vượt trội, thông qua các chiến dịch marketing”. Không thể phủ nhận một điều, Ford vẫn là hãng xe pickup được ưa chuộng nhất tại Mỹ.

Bnh luận qua facebook

Yêu cầu báo giá

Để nhận báo giá, vui lòng điền các thông tin dưới đây

X
Báo giá