Click Fraud Protection Chevrolet Spark EV - Tiếp nối chiến dịch xanh của Chevrolet
  • Chevrolet Đại Việt
  • Thông tin hỗ trợ rõ ràng
  • nhiều hậu đãi cho khách hàng
Hotline: 0961212888

Spark EV – Tiếp nối chiến dịch xanh của Chevrolet

Tháng Chín 21, 20160 Comments

Sau thành công của Volt, chevrolet lại tiếp nối chiến dịch xanh của mình bằng chiếc xe điện chevrolet spark Ev.

spark-ev-giaxechevrolet.com.vn

Chevrolet spark ev được trang bị mô tơ nam châm vĩnh cửu, xe có thể đạt vận tốc 96 km/h chỉ trong 7,2 giây, xe có mô men xoắn lên tới 327 lb-ft

xe-dien-spark-giaxechevrolet.com.vn spark-ev-2016-giaxechevrolet.com.vn

Người dùng có thể dễ dàng theo dõi nguồn điện qua màn hình 7 inc cảm ứng ở khu điều khiển trung tâm. Khi pin hiển thị màu xanh lá nghĩa là bạn có thể thoải mái tận hưởng những tối khi vận hành xe.

pin-chevrolet-spark-ev-giaxechevrolet.com.vn

Spark EV được trang bị cổng sạc 120v, nguồn điện này thông dụng dù bạn ở bất kỳ nơi đâu. Tuy nhiên chevrolet cũng không quên trang bị thêm cho xe chức năng sạc nhanh 1 lần với nguồn 240v – bạn chỉ mất 7h để sạc đầy với nguồn điện này. Theo công bố của hãng, spark EV với mỗi lần sạc đầy sẽ đi được khoảng 131 km.

Con số này khá ấn tượng khi bạn cần một chiếc xe thật sự tiết kiệm nhiên liệu

spark-ev-ton-dien-khong-giaxechevrolet.com.vn

Tuy chỉ là xe điện, nhưng Spark EV được trang bị đầy đủ tính năng như những chiếc xe khác của chevrolet: màn hình cảm ứng 7” với hệ thống giải trí mylink, phần mềm onstar remote giúp bạn có thể kiểm tra nhiên liệu – đóng mở khóa xe ở bất kỳ đâu, chức năng 4G LTE với hotspot wifi, túi khí bảo vệ người lái và hành khách.

Một vài hình ảnh của chevrolet spark ev :

gia-xe-spark-ev-giaxechevrolet.com.vn danh-gia-spark-ev-giaxechevrolet.com.vn noi-that-spark-ev-giaxechevrolet.com.vn chevrolet-spark-ev-giaxechevrolet.com.vn spark-ev-danh-gia-giaxechevrolet.com.vn Hướng tới sự phát triển mạnh mẽ của các dòng xe điện năm 2016, chevrolet đang dần tìm được chỗ đứng trong phân khúc đầy hứa hẹn này.

Bnh luận qua facebook

Yêu cầu báo giá

Để nhận báo giá, vui lòng điền các thông tin dưới đây

X
Báo giá