Thông số kỹ thuật xe Vinfast Lux SA 2.0. Có nên đặt mua xe Vinfast ngay không?

Cập nhật: 24/05/2019 08:01 - Lượt xem: 1864

Rất nhiều người quan tâm chi tiết về thông số kỹ thuật xe Vinfast LUX SA 2.0 có những gì nổi trội? Với giá bán như vậy thì xe Vinfast LUX SA 2.0 có những gì? Đặc biệt khi mà Vinfast đang triển khai chính sách giá bán 3 không này thì có nên đặt mua xe Vinfast để được hưởng ưu đãi ngay không? Hoặc chờ đợi để cho người khác làm chuột bạch đã?

Vinfast LUX SA 2.0 được giới thiệu ra mắt toàn thế giới lần đầu tiên tại Paris Moto Show năm 2018. Ngay sau đó đã nhận được những tiếng vang và sự quan tâm lớn của người tiêu dùng trên toàn thế giới, bởi những hình ảnh thiết kế bên ngoài vừa đẳng cấp, lịch lãm mà mang đậm phong cách tinh thần Việt Nam.
Vậy cùng tìm hiểu cụ thể xem chiếc xe Vinfast LUX SA 2.0 có những thông số kỹ thuật gì?
Vinfast LUX SA 2.0 được thiết kế bởi hãng thiết kế lừng danh Pininfarina dựa trên mong muốn của người Việt.
Toàn bộ khung gầm xe Vinfast LUX SA 2.0 được sử dụng trên nền tảng khung gầm bản quyền của BMW. Động cơ N20 của BMW. Toàn bộ nguyên phụ liệu đầu vào được nhập khẩu từ những nhà cung cấp nguyên liệu, phụ tùng lừng danh có thương hiệu số 1 thế giới. Sản xuất và lắp giáp trên dây truyền  công nghệ hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á tại nhà máy Vinfast ở huyện Cát Hải, Hải Phòng.

Hình ảnh nhà máy Vinfast tại Hải Phòng


Vinfast LUX SA 2.0 được trang bị gần như đầy đủ những công nghệ cao cấp đỉnh cao của công nghệ ô tô thương mại hiện nay trên thị trường như: Hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống chống lật, hỗ trợ xuống dốc, ....

Cùng xem chi tiết một số thông số kỹ thuật chi tiết của Vinfast LUX SA 2.0
Theo dự kiến ban đầu, những chiếc xe Vinfast LUX SA 2.0 đầu tiên sẽ được chuyển đến tay khách hàng trong đầu tháng 9/2019 (Chỉ sau chưa đầy 2 năm chính thực khởi công xây dựng nhà máy ô tô Vinfast tại Việt Nam). Cũng theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì khả năng cao những chiếc xe Vinfast LUX SA 2.0 đầu tiên sẽ được giao tới tay khách hàng sớm hơn dự kiến khoảng 2 tháng. Như vậy rất có thể trong tháng 7/2019 này chúng ta sẽ thấy hàng ngàn chiếc xe bằng xương bằng thị Vinfast LUX SA 2.0 lăn bánh trên đường phố cả nước. 

VẬY CÓ NÊN ĐẶT XE VINFAST LUX SA 2.0 NGAY KHÔNG?

Tại sao tôi phải đặt xe Vinfast LUX SA 2.0 ngay thời điểm này? Trong khi tôi còn chưa nhìn thấy thực tế cũng như trải nghiệm xe? Liệu có quá rủi ro không khi chiếc xe ngoài là tài sản, phải bỏ ra một số tiền lớn. Đồng thời cũng là bảo vệ an toàn sức khỏe và tính mạng của bản thân và gia đình? Có nên làm chuột bạch để thử đặt mua và là một trong những người Việt đầu tiên sở hữu và sử dụng những xe Vinfast?

Rất nhiều câu hỏi đặt ra cho người Việt ta trong luồng ý kiến trái chiều khác nhau hiện nay. Một số người tiên phong thì tin rằng với thương hiệu và rất nhiều sản phẩm của tập đoàn Vin hơn 20 năm qua đã là chứng chỉ bảo lãnh an toàn tuyệt đối cho những sản phẩm chất lượng của Vinfast. Một số am hiểu kỹ thuật hơn thì lại tin tưởng, đánh giá và ra quyết định đặt mua trên quan điểm: Một chiếc xe có một số điểm quan trọng nhất là: Hệ khung gầm, động cơ, các trang thiết bị an toàn và thiết kế. Trong khi đó, những chiếc xe của Vinfast được đầu tư hệ thống nhà máy, trang thiết bị hiện đại nhất Đông Nam Á, mua bản quyền công nghệ của hãng ô tô danh tiếng hàng đầu thế giới là BMW (Khung gầm xe Vinfast LUX SA 2.0 là của BMW X5) động cơ mua của BMW và bộ điều khiển được thuê hãng tinh chỉnh điều khiển  hàng đầu thế giới là hãng ACL.

Giá xe Vinfast LUX SA 2.0

Vậy, tại sao không đợi chiếc xe thực tế và trải nghiệm mới đặt mua xe Vinfast? Nếu đặt cọc ngay thì khách hàng được gì mà phải chấp nhận những rủi ro như trên. Câu trả lời ở 2 vấn đề chính:

1. Khách hàng được lợi rất nhiều về giá. Theo công bố của Vinfast, giá xe LUX SA 2.0 niêm yết và bán ở mức 1.999.999 VND. Tại thời điểm T5/2019 hiện tại, nhằm hỗ trợ và giúp khách hàng Việt Nam có cơ hội trải nghiệm và sử dụng những chiếc xe chất lượng và đẳng cấp do chính người Việt sản xuất. Vinfast đang thực hiện bán giá xe Vinfast LUX SA 2.0 với chính sách 3 không: Không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính, không lợi nhuận là: 1.414.600.000 VND

2. Khách hàng là một trong người đầu tiên trên thế giới được sử dụng và trải nghiệm sản phẩm do chính người Việt sản xuất và lắp ráp với chất lượng đẳng cấp thế giới.

Những chiếc xe Vinfast LUX SA đầu tiên chuẩn bị tới tay người dùng

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại