Click Fraud Protection Thử nghiệm Chevrolet Spark 2016 - Kết quả ngoài mong đợi
  • Chevrolet Đại Việt
  • Thông tin hỗ trợ rõ ràng
  • nhiều hậu đãi cho khách hàng
Hotline: 0961212888

Thử nghiệm Chevrolet Spark 2016

Tháng Chín 17, 20160 Comments

Thử nghiệm tính năng an toàn Chevrolet Spark 2016

Thử nghiệm Chevrolet Spark 2016 đã được đơn vị bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS) tiến hành trong một va chạm thực tế, thử nghiệm này để xác định mức độ an toàn của chiếc hatchback phân khúc A của GM. Trong tình huống va chạm thực tế này, dù chưa phải hoàn hảo, song có thể khẳng định Spark 2016 đã không làm giới chuyên môn thất vọng.

thu nghiem chevrolet spark 2016

Mặc dù vẫn chưa xác định được liệu Spark 2016 có bảo vệ đầy đủ trong những thử nghiệm độ bền mái và đâm trực diện góc nhỏ, IIHS đã tiến hành thử nghiệm đâm trực diện góc trung bình và đâm hông xe. Trong cả 2 tình huống, chiếc xe nhỏ nhắn này đều đạt điểm tốt. Mẫu xe mà IIHS tiến hành thử nghiệm lần này là chiếc Chevrolet Spark LT 2016. Mẫu xe phiên bản tầm trung này có trọng lượng 1.027 kg với mức tiêu hao nhiên liệu là 5.7 l/100 km. Xe được trang bị đầy đủ các trang thiết bị an toàn như camera đỗ sau, 10 túi khí, tính năng Onstar kèm Phản ứng va chạm tự động. Các bộ trang bị an toàn tùy chọn gồm Cảnh báo va chạm phía trước và Cảnh báo đỗ làn.

Video thử nghiệm Chevrolet Spark 2016

Thử nghiệm Chevrolet Spark 2016 ở góc đâm trực diện góc trung bình, IIHS cho biết, chuyển động của hình nhân được kiểm soát tốt và hình nhân bật trở lại ghế mà đầu không bị va vào cấu trúc cứng có thể gây tổn thương.

Ở thử nghiệm đâm sườn xe với tốc độ 50km/h, các số liệu đo được từ hình nhân ngồi ở vị trí tài xế cho thấy khả năng gãy xương sườn, xương chậu hoặc xương đùi trái cũng như tổn thương nội tạng bên trong.

Vì vậy, tổ chức này đã đánh giá nội dung bảo vệ cơ thể xương chậu/chân ở mức chấp nhận được.

Đối với tính năng tùy chọn Cảnh báo va chạm phía trước, chiếc xe này nhận điểm cơ bản cho hệ thống ngăn ngừa va chạm trước vì nó không có tính năng phanh tự động tốc độ thấp hoặc tốc độ cao. Tuy nhiên, với một chiếc xe như Chevrolet Spark, đó là khả năng an toàn nhất có thể của một chiếc xe thuộc phân khúc này. Mẫu Spark 2016 thế hệ thứ 4 được lắp ráp ở Hàn Quốc đang có giá bán lẻ là 12.660 USD (khoảng 284 triệu Đồng) và thuế vận tải đến Mỹ.

Bnh luận qua facebook

Yêu cầu báo giá

Để nhận báo giá, vui lòng điền các thông tin dưới đây

X
Báo giá