TIN TỨC XE

Chevrolet Trailbalzer có giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Ngày đăng: 12/05/2018 - Lượt xem : 43

Chevrolet Trailbalzer hiện nay đang là hiện tượng mới trong phân khúc SUV 7 chỗ máy dầu tại Việt Nam được người tiêu dùng đang chờ đợi bởi những tính năng, tiện ích cũng như những kỳ vọng cho một làn gió mới của dòng xe SUV Mỹ đích thực với giá phải chăng. Vậy Chevrolet Trailblazer có giá bao nhiêu tại Việt Nam?
 

Chevrolet Colorado một cầu số tự động có mặt tại Việt Nam?

Ngày đăng: 05/04/2018 - Lượt xem : 67

Chiếc bán tải Colorado của thương hiệu Chevrolet xuất hiện muộn nhất tại thị trường Việt Nam, nhưng đã nhanh chóng vươn lên vị trí thứ 2 về thị phần. Một đối thủ xứng tầm và đe dọa vị trí dẫn đầu của Ford Ranger. Với tham vọng dẫn đầu thị trường nhờ giá cả hợp lý hơn cùng những tính năng nổi bật hơn hẳn đối thủ Ford Ranger cùng đến từ Mỹ. Chevrolet đang có kế hoạch bổ xung nốt phiên bản bán tải Colorado một cầu số tự động nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của người Việt.

Có nên mua Chevrolet Cruze 2017?

Ngày đăng: 17/01/2018 - Lượt xem : 102

Trên nhiều diễn đàn có rất nhiều câu hỏi về chiếc xe sedan Cruze như “Có nên mua Chevrolet Cruze?”, “Chevrolet Cruze có tốn xăng không”, hay những lời nhận định “Chevrolet Cruze đi tốn xăng”, “Máy Chevrolet Cruze nhanh xuống cấp”…

PHÂN KHÚC XE HƠI LÀ GÌ ? PHÂN BIỆT THẾ NÀO?

Ngày đăng: 17/01/2018 - Lượt xem : 291

Chắc hẳn khá nhiều người sử dụng còn chưa nắm hết được cách nhận biết phân khúc xe hơi của mình. Phân khúc xe hơi là gì? Bài viết này, tôi sẽ miêu tả qua các đặc điểm mà dựa vào đó, chúng ta có thể dễ dàng phân biệt.

CHEVROLET ĐẠI VIỆT

Ngày đăng: 17/01/2018 - Lượt xem : 89

Chevrolet Đại Việt kính chào quý khách

Giá xe Chevrolet Spark là bao nhiêu?

Ngày đăng: 16/01/2018 - Lượt xem : 93

Chevrolet Spark là chiếc xe cỡ nhỏ hạng A với thiết kế tối ưu để bạn thoải mái di chuyển, dù là con phố đông đúc hay những cung đường nhỏ hẹp.

X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?