Vinfast tiếp tục gây sốc khuyến mại tài chính hơn 200 triệu

Cập nhật: 02/12/2019 12:13 - Lượt xem: 399

Trong khi dư luận còn chưa hết xôn xao chuyện Vinfast công bố đang bán xe lỗ lên đến hơn 300 triệu cho mỗi chiếc xe hiện nay thì mới đây Vinfast tiếp tục gây bất ngờ với chương trình ưu đãi tài chính siêu hấp dẫn lên đến hơn 200 triệu đồng cho khách hàng mua xe Vinfast
 


Những ngày gần đây dư luận bất ngờ với việc Vinfast công bố chi tiết chi phí sản xuất và giá thành các dòng xe Vinfast, điều mà hầu như không một hãng ô tô nào từ trước đến nay muốn đề cập đến, thậm chí mong muốn được dấu đi. Theo đó, với chính sách bán hàng 3 không hiện nay như đã công bố từ Vinfast. Mỗi chiếc xe Vinfast bán đang chịu mức lỗ từ 61 triệu đồng đối với dòng xe Vinfast Fadil và lỗ cao nhất lên đến hơn 300 triệu đồng đối với dòng xe Vinfast LUX A. Một điều đặc biệt, mức lỗ này là Vinfast chưa đưa vào các phần chi phí khác như: Chi phí khấu hao, chi phí lãi vay,... lên tới hơn 11.000 tỷ đồng. Theo chia sẻ từ vị lãnh đạo tập đoàn, nếu đưa các chi phí này vào giá thành sản phẩm thì mức giá bán hiện nay Vinfast đang áp dụng. Mỗi chiếc xe Vinfast bán ra thời điểm hiện nay, con số lỗ còn cao hơn rất nhiều.


Mua xe Vinfast trả góp

Ngay sau đó, Vinfast tiếp tục công bố chương trình siêu ưu đãi tài chính giành cho khách hàng mua xe Vinfast LUXlên tới hơn 200 triệu trong chương trình: Miễn lãi xuất 2 năm đầu cho khách hàng mua xe Vinfast trả góp

Theo đó:

Với hai dòng xe Vinfast LUX A  và Vinfast LUX SA  khách hàng chỉ phải trả trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp qua ngân hàng trong thời gian 8 năm với các ưu đãi:
+ Trong 2 năm đầu tiên trả góp Vinfast sẽ thanh toán toàn bộ phần tiền lãi vay ngân hàng thay cho khách hàng. Khách hàng chỉ phải thanh toán phần tiền gốc vay hàng tháng
+ Từ năm thứ 3 trở đi khách hàng thanh toán phần tiền gốc và lãi vay với lãi xuất cao nhất không vượt quá 10.5%/ năm
+ Trường hợp lãi suất năm thứ 3 vượt quá mức 10.5%/ năm, Vinfast sẽ thay khách hàng thanh toán phần lãi xuất phát sinh cao hơn này.
+ Trong trường hợp lãi xuất thấp thả nổi năm thứ 3 thấp hơn mức 10.5% ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi xuất thấp hơn này cho khách hàng.
Ngoài ra, nếu lựa chọn phương án thanh toán 100% và không vay ngân hàng, khách hàng mua xe VinFast Lux từ ngày 01/12/2019 sẽ được tặng 1 Voucher có giá trị bằng 13% giá trị xe:
  • Có thể dùng để thanh toán khi mua nhà Vinhomes trên toàn quốc hoặc mua xe VinFast (không áp dụng với chiếc xe được tặng voucher này) với điều kiện hơp đồng mua nhà / mua xe phải đứng tên khách hàng (hoặc vợ/chồng/con ruột của khách hàng).
  • Hoặc được quy đổi thành điểm VinID với giá trị tương đương.
  • Thời hạn sử dụng Voucher trong vòng 06 tháng kể từ ngày phát hành cho Khách hàng
XEM THÊM: MUA XE VINFAST LUX A CẦN CHUẨN BỊ TỐI THIỂU BAO TIỀN
Như vậy, với giá bán hiện tại đối với dòng xe Vinfast LUX Acho bản tiêu chuẩn là 1.099.000.000 VND. Khách hàng chỉ phải thanh toán 329.700.000 VND ban đầu, tương ứng 30% giá trị xe. Trong 2 năm đầu tiên khách hàng chỉ phải thanh toán khoản tiền 7.5 triệu đồng tiền gốc vay. Kể từ năm thứ 3 trở đi khách hàng thành toán tiền gốc và lãi vay thời điểm cao nhất tương đương 11 triệu đồng. Đổi lại, khách hàng được sở hữu dòng xe Vinfast LUX Ađẳng cấp Châu Âu với thiết kế Ý, công nghệ Đức và độ an toàn đạt tiêu chuẩn ASEAN NCAP 5 SAO cao nhất.

Mua xe Vinfast trả góp
Vinfast LUX A được trưng bầy tại showroom Vinfast Đại Việt


Tương tự như vậy, với dòng xe 7 chỗ Vinfast LUX SAkhách hàng chỉ phải thanh toán ban đầu 459 triệu đồng (tương đương 30% giá trị xe). Trong 2 năm đầu tiền gốc phải trả hàng tháng tương dương 10.5 triệu đồng. Từ năm thứ 3 trở đi khách hàng thanh toán tiền lãi và gốc hàng tháng tối đa 15.4 triệu đồng.

Mua xe Vinfast trả góp
Những chiếc Vinfast LUX SA đầu tiên lăn bánh trên đường phố


Như vậy, có thể thấy mức ưu đãi tài chính cao nhất giành cho khách hàng mua xe Vinfast LUX trả góp cao nhất lên đến hơn 200 triệu đồng. Cụ thể, với giá xe Vinfast LUX SA bản cao cấp nhất hiện nay là: 1.814.400.000 VND, nếu khách hàng vay mua trả góp trả trước 30%, số tiền còn lại 70% vay ngân hàng tương đương với: 1.270.000.000 VND, với mức lãi xuất hiện nay tại ngân hàng đang áp dụng cho việc vay mua xe tương đương 8%/ 1 năm thì việc trả lãi thay cho khách hàng đã lên đến con số hơn 200.000.000 VND.


Qua động thái này có thể thấy độ chịu chơi cũng như quyết tâm rất cao của Vinfast trong chiến lược đầu tư, đẩy mạnh bán hàng, nâng cao cơ hội sở hữu những chiếc xe Vinfast cho người tiêu dùng Việt với chi phí tối ưu nhất.

Quý khách tham khảo thêm: Vinfast miễn lãi 2 năm cho khách hàng mua xe Vinfast LUX


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0961212888để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại