Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn có gì?

Cập nhật: 08/06/2019 10:51 - Lượt xem: 1144

Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn đang được Vinfast bán với mức giá ưu đãi 3 không là: 394.900.000 VND. Rất nhiều băn khoăn đặt vấn đề cho bản Vinfast Fadil bản full cần lắp thêm tới 77tr và mặc định Vinfast Fadil giá lên tới 472.000.000 VND. Điều này đúng, nhưng chưa đủ để hiểu về một sản phẩm tùy chọn xe Vinfast Fadil đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay khi vừa mới ra mắt.

Vinfast Fadil được hãng xe ô tô Vinfast phát triển dựa trên khung gầm, động cơ và công nghệ bản quyền của dòng xe Karl Opel theo chuẩn Châu Âu.
Một điều xưa nay chưa từng có đối với các hãng xe phổ thông nhập khẩu và lắp giáp trong nước đó là: Đối với tất cả các xe của Vinfast bán ra khách hàng đều được tùy chọn những trang thiết bị Options thêm của riêng mình và đặt trực tiếp nhà máy xe ô tô Vinfast thực hiện sản xuất riêng theo nhu cầu cá tính hóa của khách hàng.
Cũng bởi lần đầu tiên làm vậy nên đối với xe Vinfast Fadil đang tạo ra những câu hỏi với người tiêu dùng: Mặc định xe Vinfast bản cao cấp nhất là giá 472.000.000 VND đắt nhất phân khúc, ngang bằng nhiều xe phân khúc hạng B. Trong bài viết này, Vinfast Đại Việt muốn chia sẻ một số thông tin đầy đủ đa chiều nhất để khách hàng có những góc nhìn khác và hiểu bản chất của giá xe Vinfast Fadil hiện nay.
Câu hỏi đặt ra hiện nay Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn giá 394.900.000 VND có những gì và sự khác nhau căn bản giữa Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn và bản Full.?

Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn

Hình ảnh ngoại thất của Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn


I. THÔNG SỐ KỸ THUẬT VINFAST FADIL BẢN TIÊU CHUẨN

Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn hiện nay được bán với giá: 394.900.000 VND được trang bị những gì:
Vinfast Fadil bản tiêu chuẩnVinfast Fadil bản tiêu chuẩn

Qua bảng thông số có thể thấy. Bản tiêu chuẩn của Vinfast Fadil không nên chỉ đơn thuần hiều theo nghĩa bản thiếu thông thường. Trên xe Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn cũng đã được trang bì gần như đầy đủ các tính năng an toàn vượt trội hẳn so với các đối thủ cùng phân khúc hiện nay như: Động cơ 1.4L mạnh nhất phân khúc, trang bị hộp số vô cấp CVT...
Nội ngoại thất trang bị của Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn là: Trang bị sẵn Lazang đúc hợp kim nhôm, gương chiếu hậu chỉnh điện, gập điện có tích hợp sấy gương, nội thất da cao cấp mầu đen, đầu AM/FM kết nối Bluetooth, thanh giá nóc thể thao mạnh mẽ.
Tính năng an toàn trên Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn vẫn được trang bị đầy đủ như bản Full như: Trang bị sẵn 2 túi khí, Hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống chống lật, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát lực kéo, hệ thống phanh ABS, hỗ trợ lực phanh điện tử.....


Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn

Một số điểm so sánh nhanh ưu việt của Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn và các đối thủ cùng phân khúc

Từ một số điểm chia sẻ trên đã có thể thấy bản thân chiếc Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn đã được trang bị một loạt tính năng an toàn vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc hiện nay. Ngoài ra, khác biệt hẳn đối với cách làm của các hãng xe đối thủ khác là: Khách hàng mua xe không có nhiều lựa chọn mà bị đóng khung trong những trang thiết bị được nhà sản xuất công bố, khi khách hàng mong muốn trang bị thêm những Options khác thì sẽ phải nhân xe đúng nguyên bản nhà sản xuất về và thực hiện tự đi lắp đặt những trang thiết bị mình cần trôi nổi trên thị trường. Thậm trí có những trang bị thêm có muốn lắp thêm cũng không được (Như hệ thống túi khí tăng cường).
Riêng đối với xe Vinfast Fadil khách hàng hoàn toàn có thể chọn thêm đơn lẻ từng tính năng mình có nhu cầu và mong muốn được trang bị. Vinfast sẽ sản xuất riêng chiếc xe có tính năng đó cho khách hàng của mình như; Lựa chọn thêm màn hình cảm ứng, Camera lùi, cảm biến lùi, tích hợp điều hòa tự động, hệ thống 6 túi khí (Thay vì 2 túi khí trên bản tiêu chuẩn)....

XEM THÊM: VINFAST FADIL

II. VIDEO THỰC TẾ SỰ KHÁC NHAU CĂN BẢN GIỮA VINFAST FADIL BẢN TIÊU CHUẨN VÀ BẢN FULL

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại