Vinfast Fadil khuyến mại khủng tháng 7/2019

Cập nhật: 16/07/2019 12:14 - Lượt xem: 1011

Vinfast Fadil khuyến mại khủng tháng 7/2019. Nằm trong chương trình " TRẢI NGHIỆM ĐỈNH CAO CÙNG VINFAST FADIL". Theo đó, ngoài việc được hưởng chính sách giá bản 3 không hiện tại của Vinfast, khách hàng đã nhận xe trước ngày 17/7 cũng như đăng ký đặt mua và nhận xe mới trước ngày 31/08/2019 sẽ được nhận thêm gói hỗ trợ khuyến mại trị giá lên đến 15 triệu đồng từ Vinfast Việt Nam.

Với mong muốn giúp khách hàng có nhiều cơ hội tiếp cận và trải nghiệm dòng xe Vinfast Fadil. Vừa qua, Vinfast đã chính thức triển khai chương trình khuyến mại khủng " TRẢI NGHIỆM ĐỈNH CAO CÙNG VINFAST FADIL". 
Theo đó:
Ngoài việc khách hàng vẫn được hưởng ưu đãi chính sách giá 3 không hiện nay đang áp dụng ( Không chi phí tài chính, không chi phí khấu hao, không lợi nhuận) khách hàng còn được hưởng thêm một gói khuyến mại trị giá lên đến 15 triệu đồng bao gồm:

heart1 Năm bảo hiểm thân vỏ xe chính hãng trị giá 7 triệu đồng
heartGói dịch vụ bảo dưỡng và thay dầu miễn phí 3 năm trị giá lên đến 8 triệu đồng.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

1. Khách hàng đã đặt mua xe Vinfast Fadil và thanh toán nhận xe trước ngày 15/7/2019
2. Khách hàng đặt cọc mua xe Vinfast Fadil mới và thanh toán nhận xe trước ngày 31/08/2019.

Như vậy, qua việc triển khai chương trình khuyến mại này có thể thấy một điểm đặc biệt chưa từng có tiền lệ đối với các hãng xe Ô tô khách hiện đang kinh doanh và bán sản phẩm tại Việt Nam: Vinfast áp dụng khuyến mại kiểu hồi tố cho cả những khách hàng đã đặt cọc và nhận xe, mua xe trước của mình. Như vậy, không chỉ khuyến khích khách hàng mới đặt cọc và trải nghiệm những chiếc xe Vinfast Fadil mới mà Vinfast còn coi trọng và bảo vệ quyền lợi của những khách hàng đã mua xe trước đó của mình.
Điều này thể hiện chính sách dịch vụ và chăm sóc khách hàng đặc biệt đẳng cấp 5 sao đối với tất cả các khách hàng sử dụng và lựa chọn những sản phẩm của ô tô Vinfast tại Việt Nam.

Vinfast fadil
QUÝ KHÁCH QUAN TÂM CÓ THỂ GỌI HOTLINE: 09861212888 

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại