Vinfast Fadil siêu khuyến mại, đe dọa Kia Morning, Huyndai I10

Cập nhật: 21/11/2019 04:51 - Lượt xem: 340

Vinfast triển khai chương trình khuyến mại khủng vô tiền khoáng hậu duy nhất từ trước đến nay đối với lĩnh vực mua xe ô tô. Theo đó khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi lên tới cả trăm triệu đồng khi đặt cọc và mua xe Vinfast Fadil kể từ ngày 15/11/2019

Theo thông báo mới nhất từ hãng xe Vinfast, kể từ ngày 15/11/2019 khách hàng đặt mua xe Vinfast Fadil sẽ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi cụ thể như sau:

I. Khách hàng mua xe Vinfast Fadil với hình thức trả góp:

Khách hàng mua xe VinFast Fadil từ ngày 15/11/2019 đến 15/02/2020 sẽ chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm với các ưu đãi sau:

  • Trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả toàn bộ tiền lãi vay, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền gốc vay hàng tháng (tương đương 4 triệu đồng/tháng đối với xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).
  • Từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng tự thanh toán tiền gốc và lãi vay với mức lãi suất không vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối với xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).
  • Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, khách hàng chỉ phải trả mức lãi suất cố định 10,5%/năm.
  • Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường thấp hơn mức 10,5%/năm, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất thấp hơn này cho khách hàng.
Với chính sách siêu ưu đãi từ VinFast, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu chiếc xe đô thị đa dụng Fadil với chất lượng đẳng cấp châu Âu, an toàn đạt chuẩn 4 sao ASEAN NCAP với chi phí ban đầu chỉ 118,5 triệu đồng cho phiên bản Tiêu chuẩn. Trong hai năm đầu tiên, khách hàng chỉ phải thanh toán 4 triệu đồng tiền gốc vay hàng tháng để sử dụng xe.

Vinfast fadil trả góp

II. Khách hàng mua xe Vinfast Fadil với hình thức trả thẳng

Trong trường hợp khách hàng không có nhu cầu mua xe trả góp mà sử dụng phương thức trả thẳng sẽ được nhận ngay 01 Voucher nghỉ dưỡng Vinpearl đẳng cấp trị giá 50.000.000 VND 

III. Cơ hội nhận phần quà VinID trị giá 5.000.000 VND khi sở hữu và mua xe Vinfast Fadil

Theo đó, những khách hàng có vinh dự được mời tới tham gia chương trình trải nghiệm lái thử xe Vinfast vào mỗi cuối tuần tại Vinhomes Vinsmart City sẽ được trải nghiệm không gian sống đẳng cấp, vườn Nhật Bản lớn nhất toàn quốc, miễn phí tiệc nướng BBQ, được đích thân trải nghiệm và lái thử những chiếc xe Vinfast đẳng cấp, an toàn bậc nhất phân khúc. Đặc biệt, khách hàng ký và đặt cọc xe Vinfast Fadil tại một trong những buổi lái thử và trải nghiệm này sẽ được nhận thêm phần quà VinID trị giá 5.000.000 VND

Vinfast fadil trả góp

IV. Miễn phí gửi xe 3 năm tại Vinhome, VinCom, Vinmart.... 

Theo đó, khách hàng mua xe và sử dụng xe Vinfast sẽ được miễn phí 3 năm gửi xe (Gồm 1 ô tô và 02 xe máy đối với cư dân của Vinhomes) hoặc miễn phí 03 năm gửi xe tại các trung tâm thương mại, khu văn phòng , tòa nhà của Vingroup (không quá 6 tiếng/1 ngày) đối với tất cả khách hàng khác.

Như vậy, với mức giá 394.900.000 VND của Vinfast Fadil hiện nay, khách hàng được hưởng rất nhiều ưu đãi cùng lúc. Với những chương trình khuyến mại siêu khủng này hứa hẹn đe dọa rất lớn các đối thủ cùng phân khúc như Huyndai I10, Kia Morning....

XEM THÊM: SO SÁNH VINFAST FADIL BẢN TIÊU CHUẨN VÀ ĐỐI THỦ CÙNG PHÂN KHÚC


MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0961212888 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại