THÔNG SỐ KỸ THUẬT VINFAST LUX A BẢN TIÊU CHUẨN?

Cập nhật: 12/06/2019 06:09 - Lượt xem: 742

Vinfast LUX A 2.0 đang dần vào những giai đoạn thử nghiệm thực tế và hoàn thiện những tinh chỉnh cuối cùng để cho ra mắt sản phẩm bản thương mại và ra mắt người tiêu dùng việt trong quý 3/2019. Một câu hỏi băn khoăn của rất nhiều khách hàng là Vinfast LUX A 2.0 có bao nhiêu phiên bản? Và Vinfast LUX A 2.0 bản tiêu chuẩn có những gì?


Nhiều người đặt câu hỏi và muốn tìm hiểu chiếc xe Vinfast LUX A 2.0 bản tiêu chuẩn đang được Vinfast bán với giá ưu đãi giai đoạn hai là 990.000.000 VND (Đã bao gồm VAT) có những trang thiết bị và tính năng gì?

CÙNG XEM BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT VINFAST LUX A BẢN TIÊU CHUẨN:
Thông số kỹ thuật Vinfast LUX A bản tiêu chuẩn
Thông số kỹ thuật Vinfast LUX A bản tiêu chuẩn
Thông số kỹ thuật Vinfast LUX A bản tiêu chuẩn


Qua bảng Thông số kỹ thuật Vinfast LUX A bản tiêu chuẩn nói trên chúng ta có thể thấy một số điều:
- Khái niệm bản tiêu chuẩn trên xe Vinfast hoàn toàn khác biệt so với những khái niệm bản tiêu chuẩn thông thường
Vinfast LUX A bản tiêu chuẩn được trang bị khá đầy đủ, vượt lên mức mong đợi của người tiêu dùng: từ động cơ, hộp số, nội thất, ngoại thất cùng các tính năng, trang thiết bị an toàn của một chiếc xe cao cấp.

Tuy nhiên, mong muốn của khách hàng luôn đa dạng và nhu cầu cá nhân hóa khác biệt khác nhau cho chiếc xe thân yêu của mình. Vinfast không muốn bê nguyên tất cả các trang thiết bị tùy chọn nâng cao áp đặt lên xe để tăng thêm phần chi phí cho khách hàng. Giải pháp được đặt ra hoàn toàn đứng ở góc độ người dùng, Vinfast để cho người tiêu dùng lựa chọn đơn lẻ thêm những Options, tính năng cao cấp trên chiếc xe của mình.

Một ví dụ nhỏ, nguyên bản chiếc xe Vinfast LUX A 2.0 bản tiêu chuẩn trang bị động cơ 2.0 cho công suất 174 HP ở vòng tua máy 4.500 Rpm khá đủ cho những nhu cầu của khách hàng. Nhưng đối với những khách hàng mong muốn một động cơ khỏe hơn, cho cảm giác lái mạnh hơn. Vinfast hoàn toàn có thể để khách hàng tùy chọn công suất động cơ lên đến 228 Hp với chi phí chỉ: 37.000.000 VND. Hoặc với khách hàng yêu thích âm thanh giải trí chất lượng cao, thay vì sử dụng hệ thống âm thanh 8 loa được trang bị trên Vinfast LUX A bản tiêu chuẩn. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn trang bị cho mình thêm hệ thống âm thanh 13 loa có Amplier, chức năng tích hợp định vị, bản đồ... với chi phí bỏ ra thêm chỉ là: 15.000.000 VND.

Cụ thể như bảng tùy chọn nâng cao cho phiên bản Vinfast LUX A dưới đây:

Thông số kỹ thuật Vinfast LUX A bản tiêu chuẩn

XEM THÊM: MUA XE VINFAST LUX A TRẢ GÓP CẦN BAO NHIÊU TIỀN?


CẦN THÊM THÔNG TIN  TƯ VẤN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0961212888

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại