VINFAST LUX SA 2.0 BẢN TIÊU CHUẨN CÓ GÌ?

Cập nhật: 10/06/2019 06:18 - Lượt xem: 788

Vinfast LUX SA 2.0 đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm thực tế và tinh chỉnh cuối cùng để đưa bản thương mại ra mắt người tiêu dùng Việt. Một đặc điểm đặc trưng của xe Vinfast là luôn đưa ra bản tiêu chuẩn và những Options tùy chọn nâng cao để thỏa mãn sự đa dạng nhu cầu cá tính của khách hàng. Vậy Vinfast LUX SA 2.0 bản tiêu chuẩn có gì? và bản full gồm có những gì?

Mục tiêu thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Vinfast luôn áp dụng xuyên suốt chương trình lựa chọn riêng biệt tính năng Options tùy chọn cho khách hàng của mình. Theo đó, trên cơ sở phiên bản tiêu chuẩn, khách hàng được thoải mái lựa chọn đơn lẻ thêm những tính năng Options riêng biệt trang bị thêm trên chiếc xe của mình theo mong muốn nhu cầu và cá tính hóa bản thân. Vậy Vinfast LUX SA 2.0 bản tiêu chuẩn có những gì?

Cùng xem bảng thông số kỹ thuật của Vinfast LUX SA 2.0 bản tiêu chuẩn:

Vinfast LUX SA 2.0
Thông số kỹ thuật Vinfast LUX SA 2.0 bản tiêu chuẩn
Qua bảng thông số kỹ thuật của Vinfast LUX SA 2.0 bản tiêu chuẩn nói trên chúng ta có thể thấy rằng: Bản thân gọi là Tiêu chuẩn, nhưng Vinfast LUX SA 2.0 bản tiêu chuẩn cũng đã được trang bị sẵn rất nhiều tính năng chỉ có trên những dòng xe hạng sang phân khúc E. 

Vậy khách hàng có thể tùy chọn những Options nào thêm cho Vinfast LUX SA 2.0. Hãy cùng xem bảng dưới đây:
Thông số kỹ thuật Vinfast LUX SA 2.0 bản tiêu chuẩn
Qua bảng lựa chọn trên ta có thể thấy, rõ ràng với hình ảnh định vị chiếc xe cao cấp nhưng giá thành của những tùy chọn khá phù hợp tương đồng thậm chí thấp hơn mặt bằng chung phụ tùng của các hãng xe bình dân hiện tại ở Việt Nam đang áp dụng. Đặc biệt hơn, không áp đạt khách hàng khiến những chiếc xe trở nên quá công nghiệp và sản xuất hàng loạt, cũng như giảm thiểu những tính năng không cần thiết cho nhu cầu của bản thân mỗi khách hàng mà vẫn phải bỏ ra một số tiền tối đa cho những tính năng không cần thiết đó.  Vinfast có thể nói đã rất lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng Việt khi làm được điều này.

XEM THÊM: VINFAST LUX SA 2.0
MỌI THẮC MẮC CẦN TƯ VẤN HỖ TRỢ VUI LÒNG GỌI: 0961212888

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại